VÌ SAO PHẢI DÙNG MÁY XAY CẮT ĐA NĂNG??

Cải thiện quy trình sản xuất để hiệu quả rất quan trọng nên việc tìm kiếm được một máy xay cắt đa năng là một công cụ hỗ trợ tốt việc kinh doanh nhà hàng, sản xuất, chế biến. Máy xay tốt sẽ cho năng suất cao và mau thu hồi vốn. Đa năng là có thể vừa xay nhân sệt như đậu xanh nấu, đậu đỏ nấu nóng, xay trái cây đông lạnh như Dâu, Việt quất làm mứt phết bánh.. xay thịt, cá vừa có thể xay rau củ quả, hạt, xay hỗn hợp cùng lúc nhiều thứ .. xay cắt tốc độ siêu khủng từ 1400-3000 vòng/phút, tốc độ thấp cũng có thể dùng để trộn hỗn hợp bột hạt và xay cắt nhẹ ở tốc độ thấp.

Máy xay đảm bảo chất lượng hoàn hảo và tính đồng nhất của sản phẩm ngay cả khi xay ở số lượng ít, có thể chỉnh từ mịn đến siêu mịn và bông xốp trong chế xay thịt..

Một số tên thông dụng bằng tiếng anh cho loại máy này: Multifunction chopping Machine, Vertical cutter Mixer,  Chopping cutter Machine , Blixer, Commercial Mixer cutter..

MÁY XAY ĐA NĂNG XAY ĐƯỢC GÌ??

+ XAY NHÂN SỆT, XAY ĐẬU ĐỎ NÓNG, XAY TRÁI CÂY ĐÔNG LẠNH LÀM MỨT PHẾT BÁNH.

+ XAY THỊT, CÁ, HEO, BÒ, GÀ, GANG, LÒNG  LÀM CHẢ, BÒ VIÊN, CÁ VIÊN , CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

+ XAY CỦ GỪNG, CỦ NGHÊ, XAY XẢ, HÀNH TỎI, ỚT…. LÀM GIA VỊ HOẶC NGHỆ TRONG MỸ PHẨM LÀM ĐẸP

+XAY ĐẬU NẤU CHÍNH LÀM NHÂN BÁNH : ĐẬU XANH, ĐẬU ĐỎ, HẠT ĐIỀU, HẠT ÓC CHÓ, HẠNH NHÂN

+ XAY NHẸ ĐẬU PHỘNG , HẠT ĐIỀU RẮC HẢI SẢN NƯỚNG MỠ HÀNH.. HOẶC THỰC PHẨM.

+ XAY NƯỚC SỐT NƯỚC CHẤM NHÀ HÀNG

+ XAY RAU CỦ QUẢ, XAY KHOAI TÂY .. ỨNG DỤNG FRUIT & VEGETABLE SOUP

 

+ XAY HỖN HỢP THỊT VÀ RAU CỦ QUẢ

CÔNG TY VINAPARTS CHÚNG TÔI ĐÃ TÌM RA  VÀ NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP MỘT LOẠI MÁY XAY ĐA NĂNG ĐANG RẤT ''HOT'' TAI THỊ TRƯỜNG CHÂU ÂU VÀ TRUNG ĐÔNG HIỆN NAY. ĐÁP ỨNG MỌI TIÊU CHUẨN AN TOÀN CAO NHÂT.. MÁY ĐÃ VỀ VÀ SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!!

Sales hotline: 0938.734.910 ( Tư vấn hình ảnh video qua zalo, whatssapp, viber) 24/24

Mail: info@vinaparts.com.vn