LÒ CHIÊN NHÚNG - VŨ KHÍ TAO SỰ KHÁC BIỆT CHO CÁC ÔNG LỚN FAST FOOD

Bài 1: Điểm qua các thương hiệu Lò Chiên Nhúng, Bếp chiên nhúng đang được các ông lớn như MC DONALD'S, KFC, LOTTE, BURGERKING, JOLLIBEE, TEXAS CHICKEN, POPEYES.. đang dùng hiện nay.

-KFC (Kentucky Fried Chicken) một ông lớn GÀ RÁN đến từ Mỹ đã xuất hiện ở Việt Nam gần như đầu tiên vào những năm 1996-1997, đến nay đã gần 150 cửa hàng trên toàn quốc với công thức truyền thống đến từ Mỹ, để đạt đến sự nổi tiếng cho món Gà Rán 'Truyền Thống' và 'Gà Giòn Cay' ngoài bí kiếp tẩm ướp gia vị chúng ta cũng kể đến sự góp sức đáng nể của một 'vũ khí lợi hại đã theo KFC chinh chiến và du nhập từ Mỹ vào Việt Nam -- ĐÓ LÀ '' LÒ CHIÊN NHÚNG''
-Trong 1 cửa hàng KFC ở những quán trung tâm lớn, phục vụ lượng khách tập trung đông lò chiên để làm món gà rán lên tới 4 Lò, 2 Open Fryer (Chiên hở) và 2 Presure Fryer (Chiên Áp Suất) những lò này chỉ dùng để chiên gà, còn chiên khoai và cá.. dùng lò chiên thương hiệu khác bạn nhé!
-Vâng một thương hiệu gắn bó với KFC là 'WINSTON FRYER' - Lò chiên nhúng đến từ Thành phố lớn nhất Louisville tiểu bang Kentucky.
-Đây là một thương hiệu Lò chiên độc quyền chuyên sản xuất, nghiên cứu và phục vụ riêng cho KFC trên toàn thế giới, nên KFC được những optional riêng mà những khách hàng tư nhân không thể nào mua được những Model này..
-Công ty Vinaparts chúng tôi rất hãnh diện vì đã cung cấp linh kiện và phụ tùng cho KFC Việt Nam trong suốt 6 năm qua..
Xem thêm LÒ CHIÊN ÁP SUẤT WINSTON các bạn truy cập link sau:
http://vinaparts.com.vn/lo-chien-ga-winston-lp46-lp56-luxury-/