Góc chia sẽ kinh nghiệm Khi Dùng Tủ Trưng bày kem ý (Kem Gelato)

Góc chia sẽ kinh nghiệm Khi Dùng Tủ Trưng bày kem ý (Kem Gelato):

  1. Phải hiểu Tủ trưng kem ý là tủ chỉ chuyên dùng để trưng bày kem và múc bán kem cho khách, hay gọi là nhiệt độ service, phục vụ thưởng thức kem, không được dùng tủ để trữ kem qua đêm.
  2. Thứ hai: Nhiệt độ khi trưng bày phục vụ cài đặt trung bình từ -14 ~ -18 độC (nhiệt độ thực tế đo tại bề mặt kem), với nhiệt độ này kem dễ múc, độ mềm dẻo, xốp vừa phải, trạng thái và cấu trúc kem sẽ ngon nhất khi tan trong miệng phù hợp khi dùng liền tại chổ, nếu cài sâu hơn sẽ khó múc kem do kem bị đông cứng, thưởng thức sẽ lạnh buốt và kém ngon.
  3.  Nếu dùng tủ trưng bày làm tủ trữ kem qua đêm, kem sẽ bị không khí xâm nhập mang theo hơi nước làm kem đá, ăn sẽ không còn ngon nữa, nên đưa kem vào tủ trữ  nhiệt độ sâu -20~-25 độ với nhiệt độ này thì 90% nước trong cấu trúc kem sẽ đóng băng, ngưng dịch chuyển, nên đậy kín nắp khay hoặc dùng hộp để bảo quản kem luôn được tươi ngon hơn.
  4.  Yếu tố quan trọng hơn hết là Tiết kiệm điện, giữ thiết bị bền lâu, giảm tiêu hao cho chính các bạn vì Tủ kem không hề rẻ, luôn được thiết kế Chạy nhiều hơn là Nghỉ, ON nhiều hơn OFF, khi cài tủ -18 độC, chay nhiệt độ âm sâu, tủ bắt buộc phải vận hành liên tục, đạt -18 độ là ngắt, khi rớt xuống 2-3 độ khoảng -16 độC thì tủ chạy lại, mỗi lần như vậy tủ kem chỉ nghỉ ngơi được 5-10 phút thôi nhé các bạn... chỉ cần mở cửa tủ phục vụ kem trong vòng 5 phút thì nhiệt tăng lên rất nhanh. Nên rất tốn điện đó các bạn nhé.
  5. Cám ơn các bạn đã đọc và theo dõi Bài viết bởi CTY Vinaparts 
  6. Web: www.vinaparts.com.vn - Mail: info@vinaparts.com.vn
  7. Sales Director:  0938 734 9IO (Zalo chat)