ĐIỂM QUA 5 HÃNG MÁY XAY SINH TỐ CÔNG NGHIÊP TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Nếu bạn có ý định tự đầu tư quán hoặc chuỗi coffee shop sang trọng đẳng cấp, không mua nhượng quyền thương hiệu, bạn sẽ bỏ rất nhiều thời gian để nghiên cứu loại máy xay nào tốt, độ bền cao, tìm kiếm thay thế linh kiện dễ dàng và giá thành hợp lý. Khi mua những dòng máy này bạn nên chuẩn bị tâm lý trước để khỏi bị sốc vì giá dao động từ 15- 60 triệu. Điểm qua 5 loại Máy xay cao cấp tốt nhất thế giới hiện nay.

1.VITAMIX – Thương hiệu Mỹ do Bố già  William G . Barnard  sáng lập từ năm 1949 với tầm nhìn ‘’ Cải thiện sức sống của cuộc sống con người và giải phóng thế giới khỏi các ranh giới chuẩn bị thực phẩm và đồ uống thông thường’’. Vitamix hiện nay bán chạy nhất ở Việt Nam. Cao cấp có chuỗi Starbucks, Highland coffe, The coffee bean, MC café, Phúc Long ưa chuộng.Model bán chạy nhất là : The Quiet One và Drink Machine Advance.

2.BLENDTEC – Thương hiệu Mỹ sáng lập trễ hơn từ năm 1976, hãng rất nổi tiếng chuyên xay điện thoại ''Iphone'' nhất là các mẫu iphone mới ra lò,  phương châm của hãng:

'' Tại Blendtec, một trong những điều khiến chúng tôi cảm hứng là nhìn thấy sản phẩm của chúng tôi tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của người khác như thế nào. Nghe những câu chuyện của trẻ bú ống, những người có vấn đề về sức khỏe hoặc những người có mục tiêu giảm cân khuyến khích chúng tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ. Đọc những câu chuyện của họ và xem cách Blendtec tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của họ’’. Các Model được ưa chuộng như: Stealth 885, Connoisseur 825 ( Trước đây là Q-series)

3.HAMILTON BEACH - Thương hiệu Mỹ ra đời năm 1910 do L.H. Hamilton and Chester Beach cả 2 ông đều làm việc cho công ty điện của Mỹ, đầu tiên là sản xuất động cơ nhỏ cho máy xay thực phẩm, máy ép trái cây. Các Model được ưa chuộng như: Hamilton Beach HBH 850, HBH 750, HBH 650

4.WARING – Thương hiệu Mỹ trãi qua lịch sử 80 năm (1938) hình thành phát triển vững mạnh, không chỉ máy xay  mà hãng còn sản xuất rất nhiều các loại máy  Nướng, chiên nhúng, máy kem, vi sóng, bếp điện. Các Model được ưa chuộng như: MX1500XTX (chóng ồn), MX1050XTX, MX1100XTX

5.SANTOS – Thương hiệu Pháp được tạo ra vào năm 1954 bởi André Fouquet, sản xuất thiết bị điện công nghiệp dành riêng cho quán bar nhà hang như máy ép nước trái cây, máy xay hạt cà phê ... và cung cấp ba dòng sản phẩm khác nhau như máy đánh bột…Các Model ưa chuộng: Brushless Blender 62 (Chống ồn), Bar blender 33

- Cao cấp nhất hiện nay chỉ có VITAMIX và BTENDTEC là vô địch thủ, đây là 2 ông vua canh tranh trực tiếp trên đấu trường thế giới, là hãng chuyên tập trung nghiên cứu và phát triển rất mạnh về kỹ thuật xay, ứng dụng phòng lab, còn các hãng như Halmilton, Waring, Santos thì sản xuất rất đa năng nhiều máy móc khác . 

Góc nhìn riêng của tác giả Thiện Trần – Founder Vinaparts

Mail: info@vinaparts.com.vn