ĐIỂM QUA 10 LOẠI MÁY XAY CÔNG NGHIÊP CẦM TAY TỐT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI (COMMERCIAL USE)

ĐIỂM QUA 10 LOẠI MÁY XAY CÔNG NGHIÊP CẦM TAY TỐT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI (COMMERCIAL USE)

Do tính chất công nghiệp chuyên cho chế biến thực phẩm, xưởng sản xuất, nhà hàng, khách sạn, ngành kem nên giá thành không hề rẻ, giá trung bình từ 10 – 30 triệu tùy công năng sử dụng. Ưu điểm của những dòng máy xay này là di chuyển linh hoạt, có thể xay lỏng với dung tích từ 5 lít đến 50 lít. Công suất trung bình những máy cầm tay này từ 150 watt- 1500watt

1.ROBOT COUPE – Thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới, rất được ưa chuộng tại thị trường Viet Nam hiện nay, tuy nhiên Robot coupe còn rất nhiều loại máy chế biến thực phẩm khác tạo nên thương hiệu danh tiếng cho đến ngày nay.

2.DYNAMIX – Hãng chuyên máy xay thành lập năm 1964 từ Pháp, sản phẩm nhìn rất dễ nhận biết với tông Màu Cam truyền thống, hãng này chỉ tập trung chuyên phát triển các dòng máy xay cầm tay Công nghiệp và dân dụng kèm theo máy chế biến thực phẩm nhẹ khác như máy trộn salad , máy cắt rau củ đa năng, giá thành máy xay Dynamix thấp hơn so với Robot coupe.

Đến từ Italy có 3 thương hiệu nổi tiếng: 3.Sirman, 4.Fama, 5.Dito Electrolux.

 

6.Kisag – Một dòng máy thiết kế với kiểu dáng kì lạ, đập vào mắt một ấn tượng cực kì mạnh mẽ, kì quái, máy sản xuất tại Thụy sĩ thì độ bền rất cao.

 

7.Sammic Tây Ban Nha

8.Waring , 9.Kitchenaid, 10.Hamilton Beach – Những dòng máy nổi tiếng tại đất Mỹ, sau này có vẻ Hamilton Beach đánh mạnh dòng máy xay cầm tay gia đình nhiều hơn và sản xuất phần lớn từ Trung Quốc.

Bài viết là góc nhìn riêng của tác giả

Thiện Trần - Founder Vinaparts

Mail: info@vinaparts.com.vn