ĐIỂM DANH 10 LOẠI MÁY KEM GELATO & KEM CỨNG ĐỂ BÀN - SIÊU BỀN- FAN KEM AI CŨNG MƠ ƯỚC SỞ HỮU!

ĐIỂM DANH 10 LOẠI MÁY KEM GELATO & KEM CỨNG ĐỂ BÀN (Counter Top) - SIÊU BỀN- FAN KEM AI CŨNG MƠ ƯỚC SỞ HỮU!

Cái nôi máy thực phẩm và ẩm thực thế giới đầu tiên kể đến là nước Ý xinh đẹp, Máy làm kem ý là số 1 và tốt nhất hiện nay:

1.Frigomat Hãng sản xuất máy kem nổi tiếng có Model G5 - Công suất 5kg Kem / giờ - Sở hữu công suất 700watt, mỗi mẽ kem chạy Max là 1.7kg. Kích thước W43x D29x47H, đây là dòng máy ''nồi đồng cối đá'' nên trọng lượng 45kg rất phù hợp cho tiệc buffet, Model lớn hơn có anh cả G10 (10KG Kem/giờ). Lợi thế dòng máy kem này là có thể ''show hàng & biểu diễn'' cho khách xem, đặc biệt là trẻ em nhìn thấy kem không kiềm lòng ''Rơi nước miếng'' có thể múc ăn tại chổ trên máy.. hơn nữa có thể chạy kem rất xốp theo ý muốn !! Bất tiện chúng ta phải múc kem bằng tay hơi cực.

2.Carpigiani anh cả sừng sỏ trong ngành, chuyên về những máy công suất lớn, để bàn có  Model 8/12 E, 12kg/h dòng máy này ra kem cửa trước rất tiện lợi cho quán quy mô nhỏ và phòng lab, ngoài ra dòng máy mini nhỏ nhất có Pronto4 - chỉ làm được 4kg kem /giờ.

3.Nemox - Hãng chuyên các dòng máy kem mini sau này sản xuất thêm các dòng máy kem công suất lớn. Tuy nhiên hãng này vẫn đánh giá là thiên hướng home used nhiều hơn mặc dù sau này đã thay đổi mở rộng cải tiến thêm các dòng chuyên công nghiệp.

4.Staff Ice system - Hãng có từ 1959 mà gần đây cũng tập trung khá mạnh ở thị trường việt nam, tuy nhiên công ty đại diện cho thương hiệu này thay đổi liên tục và cho đến nay vẫn còn bỏ ngỏ.. các model nhỏ là BTM5, BTM10.

5.Lello Musso hãng ra đời từ năm 1960 là dòng máy kem ít đươc biết đến ở Việt Nam nhưng cũng khá nổi tiếng vì dòng máy này sở hữu bộ dao đồng thao mạ inox xài vĩnh viễn, Model: Mini 4080, công suất 200watt ,mỗi mẻ max 0.75 lít hiện nay rất được ưa chuộng trên amazon. Gía bán tầm 620 usd.

 

6.UGOLINI có dòng Minigel L4, nhưng thật đáng tiếc sau này không thấy sản xuất nữa, hãng này rất nổi tiếng các dòng máy Granita, juice dispenser, ai biết thêm thông tin có thể comment chia sẻ về dòng máy này với ad! Rất muốn kiếm 1 máy sưu tầm lưu niệm.

7.SARO ELSA - Đến từ Germany một cái tên có thể nói mới toanh, mình chưa từng thấy và thử dòng máy kem này nhưng đánh giá kiểu dáng rất chắc chắn & đơn giản!

8.SaniServ - Một thương hiệu lâu đời từ năm 1929 đến từ Mỹ có các dòng  Model B-5 & Model B-10 Batch

9. Emery Thompson - Nồi đồng cối đá cũng đến từ Mỹ có model CB-200

10.Taylor có Model 104 - Đại diện đến từ Mỹ là dòng máy kem khá nổi tiếng rất được các phòng lab chuyên kem ưa chuộng hiện nay, việt nam có Vinamilk và Kido đang sử dụng model này, ad vinh dự là người bán, lắp đặt kỹ thuật cho vinamilk, Kido.

Bài viết là một góc nhìn riêng của tác giả

Thiện Trần - Founder VINAPARTS

Mail: info@vinaparts.com.vn